Bí quyết để chọn một công ty bảo vệ chất lượng

Bí quyết để chọn một công ty bảo vệ chất lượng

Hiện nay các tệ nạn trong xã hội ngày càng gia tăng một cách nhanh chóng. Những tệ nạn như cướp giật, trộm cắp hay tệ nạn có tổ chức cao hơn như bảo kê, thuê người đâm chém thậm chí còn dùng cả đến súng. Lo lắng và cần được bảo vệ là tâm lý chung của rất nhiều người. Vì thế mà các dịch vụ của những công ty bảo vệ là những lĩnh vực đang tỏ ra rất phát triển ở nước ta hiện nay.
Vì là lĩnh vực đang phát triển cho nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ ra đời và hoạt động rầm rộ khiến các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụn dịch vụ bảo vệ không biết nên chọn công ty bảo vệ nào. Chắc rằng họ cũng không an tâm khi giao toàn bộ tài sản và tính mạng cho một người  bảo vệ không có chuyên môn trách nhiệm.
Công ty bảo vệ Đông Quân xin chia sẻ với các cá nhân và quý doanh nghiệp kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín:
 Điều đầu tiên việc chọn một công ty bảo vệ bạn cần phải xác định rõ loại hình bảo vệ mà bạn cần là có vũ trang hay không vũ trang ,bảo vệ tài sản cố định hay cá nhân, trung tâm thương mại…
  Khi đã xác định được loại hình bảo vệ, bây giờ là quyết định lựa chọn công ty bảo vệ nào phù hợp với yêu cầu đề ra.Hầu hết các công ty bảo vệ hoạt động tại nhiều tỉnh thành là các công ty lớn nên hoạt động rất ổn định và hiệu quả cao, chất lượng nhân viên bảo vệ cao , được đào tạo bài bản và đáp ứng đủ mọi tố chất của người vệ sỹ. Cách nhanh nhất để tìm được công ty bảo vệ uy tín có lẽ là vào công cụ tìm kiếm “ google.com.vn ” và search với từ khóa “dich vu bao ve, cong ty bao ve…”, sẽ xuất hiện một loạt danh sách các công ty bảo vệ và website của các công ty đó cũng như thông tin liên hệ điện thoại, địa chỉ…Thông thường những công ty bảo vệ có uy tín luôn trả lời điện thoại 24/7 bất kể ngày đêm. Bạn hãy thử gọi và xem người trả lời điện thoại có chuyên nghiệp, hiểu biết nghiệp vụ hay không, có khả năng trả lời các câu hỏi bạn đặt ra hay ko…. Nếu cần hãy gọi lại một vài lần trong ngày và ban đêm để đảm bảo rằng họ đáng tin cậy.
 Dưới đây là một số câu hỏi để kiểm tra xem công ty bạn chọn có phải là Công ty bảo vệ chuyên nghiệp, lịch sự và chu đáo không :
-     Công ty bạn có nhiều kinh nghiệm trong việc bảo vệ loại hình công ty của chúng tôi không?
-     Bạn có thể đáp ứng yêu cầu của tôi sớm nhất khi nào? Bao nhiêu vị trí bảo vệ?
-     Bạn có thể cho tôi xem giấy phép kinh doanh, bảo hiểm nghề nghiệp, danh sách khách hàng….
Nhân tố quan trọng nữa để bạn quyết định là bạn nên đến văn phòng, công ty bảo vệ trực tiếp để được tư vấn và hiểu rõ hơn.Khi ký kết hợp đồng, hãy thảo luận với công ty bảo vệ đó, thông báo cho họ biết nhu cầu đặc biệt của bạn, cùng nhau thảo luận và đưa ra phương án tốt nhất thỏa mãn mọi lợi ích hợp pháp của cả hai bên.

Điều cuối cùng là bạn nên xem xét cẩn thận chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được sau 3-4 tháng ký hợp đồng, vì tất cả các công ty bảo vệ đều bắt đầu hợp đồng mới với lực lượng bảo vệ hàng đầu, nhằm tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng. Nếu có sự thay đổi lực lượng bảo vệ chất lượng thấp, hãy gọi điện yêu cầu gặp chỉ huy để có ý kiến, nếu không được giải quyết thì tốt nhất là chấm dứt hợp đồng và tìm một công ty mới có dịch vụ tốt hơn.
Hãy cẩn thận và tỉ mỉ trong việc lựa chọn công ty bảo vệ, vì một khi sai lầm là tài sản và tính mạng của bạn không được bảo đảm, tiền mất tật mang. Đừng nghĩ rằng tất cả việc làm để tìm chọn một công ty tốt là dư , thừa, không cần thiết, đó là công việc đảm bảo an toàn cho mình trong xã hội này.