Lợi ích khi sử dụng DV Bảo vệ

Lợi ích khi sử dụng DV Bảo vệ

CÔNG TY TNHH  MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ

ĐÔNG QUÂN

----------oOo----------

 

LỢI ÍCH THIẾT THỰC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐÔNG QUÂN

1. NGHIỆP VỤ

Các yêu cầu của Quý khách hàng luôn được lực lượng bảo vệ Đông Quân đáp ứng bằng các biện pháp nghiệp vụ cao nhất,  mọi tình huống xảy ra sẽ được nhân viên bảo vệ Đông Quân giải quyết nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

2. HÌNH ẢNH CÔNG TY

Hình ảnh nhân viên bảo vệ tại cơ quan của Qúy khách hàng sẽ làm tăng lên vẻ trịnh trọng, nghiêm minh cho khách hàng. Hơn nữa giá trị văn hoá và bộ mặt cơ quan được nâng cao rõ rệt.

3. HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

Sẽ không có hợp đồng nào ràng buộc khách hàng với nhân viên bảo vệ. Khách hàng không phải trực tiếp quản lý nhân viên bảo vệ, không phải trả thêm bất cứ khoản nào cho nhân viên.

4. LỰC LƯỢNG HỖ TRỢ

Không chỉ có nhóm nhân viên làm việc, bảo vệ tại cơ quan của Qúy khách hàng thực hiện công tác mà còn có tất cả lực lượng bảo vệ của công ty Đông Quân từ đội bảo vệ lân cận, đội cơ động hỗ trợ, ban chỉ huy, ban giám đốc luôn sẵn sàng hỗ trợ mục tiêu trong mọi tình huống.

5. CHI PHÍ THẤP, HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH

Chi phí dịch vụ của chúng tôi rất cạnh tranh nhưng Quý khách hàng được hưởng rất nhiều lợi ích. Chúng tôi có thể làm và làm tốt hơn cả những việc tốt mà các công ty khác có thể làm. Hơn nữa, chúng tôi luôn sát cánh với lực lượng Công An thuộc các cấp để giải quyết mọi công việc tại mục tiêu.

CÔNG TY ĐÔNG QUÂN  - THÀNH CÔNG BẮT NGUỒN TỪ UY  TÍN